Coco Food được thành lập tháng 09/2020 là thương hiệu phân phối, bán lẻ mặt hàng tiêu dùng nhanh. Coco Food tin rằng cuộc sống hằng ngày của bạn nên được tận hưởng thay vì lo lắng. Chính vì vậy, trong thị trường sản phẩm tiêu dùng rộng lớn, chúng tôi không ngừng nâng cao quy trình chọn lựa sản phẩm, nhà sản xuất uy tín và chất lượng để mang đến nguồn thực phẩm tốt nhất nhất tới bạn cùng gia đình thưởng thức.

Mua sắm tại Coco Food, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng sản phẩm từ quy trình sản xuất đến giá trị dinh dưỡng, cùng dịch vụ tiện ích bán hàng, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Sứ mệnh:

Với sứ mệnh “Nâng cao chất lượng cuộc sống mỗi ngày”, để phát triển bền vững và mang tới cho khách hàng sự “an tâm mua sắm - vui vẻ thưởng thức”, đó là lý do vì sao chúng tôi hướng đến chọn lọc những điều tốt nhất, mang lại sự tiện nghi và tích cực trong từng sản phẩm, dịch vụ của mình. Coco Food hướng tới việc thay đổi cách nhìn cuộc sống, giúp các bạn có những lựa chọn tốt hơn, và tiện lợi hơn.

Tầm nhìn:

Mang lại sự hoàn hảo về tiện ích mua sắm hàng tiêu dùng online, hướng đến Coco Food “Là người bạn, là chuyên gia đồng hành mua sắm mỗi ngày cùng mọi gia đình”

Coco Food còn chú trọng xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo; tạo điều kiện và cơ hội phát triển cho tất cả nhân viên; tích cực đóng góp vào các hoạt động xã hội, hướng về cộng đồng với những thông điệp mang tính nhân văn.

Cam kết từ Coco Food:

Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao,  đảm bảo an toàn chất lượng, nguồn gốc rõ ràng.

Dịch vụ vượt trội: Mua sắm trực tuyến sinh động, dễ dàng, thanh toán thông minh nhanh chóng, an toàn bảo mật thông tin…

Vận chuyển nhanh, đảm bảo.

Mã số doanh nghiệp: 0109335406

Trụ sở: Tầng 15, Tháp ICON 4, 243A Đê La Thành, P. Láng Thượng, Q. Đống Đa, Tp. Hà Nội, Việt Nam. 

CS1: 118B Nguyễn Đình Hoàn, P. Nghĩa Tân, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

Điện thoại: 02437606623 | Hotline: 0968 974 086 - 0964 462 089

Email: service@cocofoodvn.com

Website: cocofoodvn.com 

Facebook: https://www.facebook.com/CocoFood.Co.Ltd

Shopee: https://shopee.vn/cocofoodorganic

-------------------------------------

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

popup

Số lượng:

Tổng tiền: