SHIN Cà phê | Bộ sưu tập cà phê phin giấy CẢNH QUAN – LANDSCAPE COFFEE COLLECTION - 10 gói x 12g

Thương hiệu: SHIN Cà Phê Tình trạng: Còn hàng
150.000₫
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật.
Số lượng:
Gọi đặt mua: 0964462089 để nhanh chóng đặt hàng

Sản phẩm cà phê đặc sản được chế biến hoàn toàn từ vùng nguyên liệu cà phê cảnh quan của Dự án chuyển đổi nông nghiệp bền vững tại Việt Nam (tên viết tắt VnSat). 

Trong mỗi hộp LANDSCAPE COFFEE COLLECTION có 5 loại cà phê với 5 hương vị khác nhau: 

  • Strong blend – mạnh mẽ gắn kết cộng đồng

Cà phê là một chuỗi những giá trị, trải qua rất nhiều khâu với sự tham của nhiều thành phần. Chính vì vậy, hướng dẫn người nông dân xây dựng hệ sinh thái cà phê bền vững sẽ góp phần tạo nên một cộng đồng hòa hợp. Từ đó, giúp người nông dân lam lũ vươn lên và phát triển từ chính mảnh đất của mình. Tất cả niềm tin, sự gắn kết đều được gửi gắm vào Strong blend với hương vị cà phê đậm đà, mạnh mẽ và đầy hứng khởi.

Hương vị: gu đậm đà đầy hứng khởi

  • Balanced blend – Cân bằng sinh thái bền vững

Cà phê giờ đây trở thành một phần linh hồn của núi rừng Tây Nguyên, là nơi sống và sinh trưởng của thảm thực vật, tạo nên một hệ sinh thái bền vững, thân thiện với môi trường. Hướng đến mục tiêu kết hợp sản xuất với bảo tồn nguồn tài nguyên và an sinh xã hội. Hãy cùng thưởng thức hương vị cân bằng của Balanced blend để cảm nhận trọn vẹn được hương thơm nhẹ nhàng, tự nhiên của hạt cà phê dưới tán rừng. 

Hương vị: Sự kết hợp cân bằng, tạo cảm giác dễ chịu. 

  • Fruity blend – Ngọt ngào cho thế hệ mới

Với mục tiêu xây dựng một hệ sinh thái cà phê cảnh quan bền vững sẽ góp phần nâng tầm giá trị của hạt cà phê Tây Nguyên. Từ đó hướng tới phát triển “cà phê thế hệ mới” – cà phê thân thiện với môi trường, không chứa dư lượng thuốc bảo vệ thực vật và phát triển thuận theo tự nhiên. Chọn lọc từ hạt cà phê Tây Nguyên chất lượng nhất, hương vị ngọt ngào thoảng của trái cây chín, chua thanh, ngọt hậu mà Fruity blend mang lại chính là hương vị cà phê cho thế hệ mới hôm nay.

Hương vị: Hương trái cây, vị chua thanh, ngọt hậu. 

  •  Mild blend – Êm dịu hướng tới tương lai

Tương lai là những điều sắp đến mà chúng ta sẽ không thể biết trước được. Tuy nhiên, tương lai của của hạt cà phê Việt Nam nói chung và Tây Nguyên nói riêng có tương sáng hay không phụ thuộc vào nỗ lực thay đổi của chúng ta ở hiện tạiSự quyện hoà ngẫu hứng của những loại hạt cà phê Tây Nguyên sẽ tạo nên cho Mild blend hương thơm êm dịu, mượt mà như con đường của cuộc hành trình hướng đến tương lai. 

Hương vị: Hương và vị nhẹ nhàng, ngọt hậu

  • Smoky blend – Đậm đà truyền thống Phin Việt

Cho đến ngày nay, hương vị đậm đà của tách cà phê phin trở nên quen thuộc với lối sống và con người Việt Nam. Nó tạo nên nét đặc trưng cho văn hóa thưởng thức cà phê Việt mà không nhầm lẫn với bất cứ nơi đâu trên thế giới. Smoky blend như là lời khẳng định cho sự phát triển bền vững, hội nhập với Thế giới nhưng không làm thay đổi giá trị truyền thống của ly cà phê Phin Việt Nam vị đậm đà, hương lôi cuốn.

Hương vị: Gu đậm truyền thống

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: