Ra mắt bộ quà tặng Trung Thu 2023 của Coco Food

Ra mắt bộ quà tặng Trung Thu 2023 của Coco Food
Friday,
21/07/2023
Đăng bởi: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI COCO FOOD

Mùa trăng 2023, cùng Coco Food thưởng bánh, uống trà, khám phá những trải nghiệm vị giác độc đáo và sự kết nối diệu kỳ giữa con người - vũ trụ phía sau câu chuyện Trung thu của hai bộ quà tặng Trung Thu: Coco Classic Moon Tea & Coco Classic Moon Cake.

Con người - Vũ trụ: Sự kết nối diệu kỳ

Có bao giờ giữa vũ trụ bao la, ta bắt gặp được bản thân mình trong đó?

“The story of human beings is intimately connected with the Universe. Many of the minerals that each of us carries in our cells, our bones come from the substances deep in the ground that were forged when the Earth was just a glint in the eye of the Solar System.”

Thật vậy, con người là một phần của vũ trụ bao la và cơ thể của con người chính là một tiểu vũ trụ cất giữ những bí mật của hàng trăm triệu năm ánh sáng. Khi Trái Đất chỉ là một tia sáng trong Hệ mặt trời, chúng trải qua hàng triệu năm tôi luyện để trở thành một bản thể tự nhiên, nguyên bản và hoàn thiện.

Nhìn lên vầng trăng tròn đầy và sáng trong đêm rằm tháng 8, ta thấy chính mình trong đó, trọn vẹn và đủ đầy trong từng khoảnh khắc, từ đó đánh thức trong ta những giá trị nguyên bản, thuần khiết và đẹp đẽ nhất.

“I am the Universe and the Universe is me.

I exist in the Universe and The Universe exists in me”

Đó là khởi nguồn của câu chuyện Trung Thu mà Coco Food mang đến cho bạn trong mùa trăng 2023 này.

 

Coco Classic Moon Tea và Coco Classic Moon Cake: Thay lời muốn nói mùa trăng diệu kỳ

Thấu hiểu rằng mỗi món quà là ngôn ngữ hiện hữu của tình yêu, và mỗi món quà gói ghém trong đó tình cảm nồng ấm và sự trân quý mà bạn gửi tới người thân, bạn bè, đối tác. Mùa trăng năm nay, hãy để Coco Food giúp bạn tỏ bày yêu thương, trao đi sự quan tâm dịu dàng với hai bộ quà tặng Trung Thu 2023: Coco Classic Moon Tea (Hộp 8 vị trà) và Coco Classic Moon Cake (Hộp 5 vị bánh).

Bộ sản phẩm Coco Classic Moon Cake cùng 5 vị bánh:

- Caviar thập cẩm

- Vi cá hải sâm

- Trứng đậu xanh

- Sầu riêng đậu xanh

- Trà xanh hạt sen

Bộ sản phẩm Coco Classic Moon Tea với 8 vị trà:

Coco Classic:

- Awaken

- Lunada

- Grand White

- Yin Yang

Coco Festive:

- Yin Blossom

- Fruitic Karmic

- Roastier notes

- Sunday Brunch

Coco Food tin rằng, hạnh phúc trọn vẹn cần được nuôi dưỡng trong một cơ thể khỏe mạnh và tinh thần tích cực.

Với sự trau chuốt trong thiết kế, Coco Food mong muốn mang tới cho khách hàng hai bộ quà tặng Trung Thu 2023 có mức độ hoàn thiện cao về thẩm mỹ, tối giản, nhã nhặn và tinh tế. Bên cạnh đó, nhờ quy trình sản xuất không ngừng được nâng cao tiêu chuẩn cùng công thức được nghiên cứu kỹ lưỡng, những sản phẩm bánh và trà trong bộ quà tặng Trung Thu của Coco Food đảm bảo giữ được tối đa dưỡng chất và hương vị của các thành phần lành tính, an toàn, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

Cùng Coco Food mang những món quà tặng Trung Thu ý nghĩa trao gửi đến những người thân yêu, đối tác, doanh nghiệp của mình. Nhận tư vấn và đặt hàng trước.

 

Liên hệ:

Hotline: +84.964.462.089

Email: service@cocofoodvn.com

Mua hàng trực tiếp tại: 91 Nguyễn Đình Thi, Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

 

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: