Nước mắm 584 Nha Trang: Nhận diện mới, sức bật mới

Nước mắm 584 Nha Trang: Nhận diện mới, sức bật mới
Thursday,
08/07/2021
Đăng bởi: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI COCO FOOD

CTCP Thủy sản 584 Nha Trang – thành viên Tập đoàn PAN vừa chính thức hoàn thiện và ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới nhằm nâng cao và đồng bộ chất lượng bao bì, mẫu mã sản phẩm, gia tăng nhận biết về thương hiệu 584 Nha Trang, qua đó đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của người tiêu dùng. Theo đó, nhãn và bao bì sản phẩm được hệ thống theo các màu sắc tương ứng với độ đạm để người tiêu dùng phân biệt bao gồm: màu vàng (60 độ đạm), màu đỏ (40 độ đạm), màu đen (35 độ đạm), màu cam (30 độ đạm), màu xanh (20 độ đạm)…

 

 

Trải qua gần 45 năm hình thành và phát triển, nước mắm 584 Nha Trang luôn nhận được sự quan tâm, tin tưởng với hơn 20 năm liên tục được người tiêu dùng bình chọn là Hàng Việt Nam chất lượng cao, 10 năm liền nhận giải thưởng Sao Vàng Đất Việt. Ngoài ra, đây cũng là một trong năm nhóm sản phẩm của Tập đoàn PAN đạt chứng nhận “Thương hiệu Quốc gia”.

Từ những con cá cơm tươi óng ánh và những hạt muối biển mặn mòi, cùng với phương pháp chế biến được bồi đắp từ trăm năm của các nghệ nhân làm mắm tại các làng chài, những giọt nước mắm nhỉ cá cơm 584 Nha Trang được chắt chiu bởi sự hòa quyện tinh tế giữa thiên nhiên và con người. Hương vị mặn, nồng, độc đáo ấy là sắc thái đậm đà đặc trưng khác biệt giúp nước mắm 584 Nha Trang chinh phục thành công người tiêu dùng trong và ngoài nước trong suốt 45 năm qua.

Theo: The PAN Group

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: