Giới thiệu Trà Phổ Nhĩ - Coco Food

Bánh trà Phổ Nhĩ – một dòng trà vô cùng đặc biệt quý vị sẽ được thưởng thức là một sản phẩm có giá trị như một món quà quý gía và gía trị của trà sẽ tăng dần theo năm tháng. Sản phẩm được sử dụng nguyên liệu là búp của những cây trà cổ thụ từ vài trăm năm lên đến cả ngàn năm tuổi, sinh trưởng trên đỉnh núi cao cùng với hệ thảm thực vật tự nhiên của núi rừng, mang lại tinh chất trà vô cùng đặc biệt.

Coco Food với mong muốn mang lại những sản phẩm tốt nhất đã lên tận dãy Tây Côn Lĩnh xa xôi để lựa chọn những cây trà chỉ một năm mới được thu hái một lần, với số lượng búp vô cùng hạn chế để vừa đảm bảo hương vị đặc trưng cho phẩm trà vừa đảm bảo sự phát triển của cây được tự nhiên nhất.

Búp trà chỉ được hái vào một thời điểm nhất định trong ngày, sau qua trình thu hái, qua các thao tác tỉ mỉ, kỳ công các nghệ nhân phải mất một năm mới tạo ra được phẩm trà mà không sử dụng bất kỳ loại phụ gia nào để đảm bảo bánh trà vẫn giữ được tinh chất nguyên bản như những phẩm trà mà các cao nhân, trà hữu sử dụng từ hàng trăm năm trước. Chén trà màu hổ phách được rót ra với hương vị dịu nhẹ thoang thoảng vị mật ong và cây rừng, mang lại cảm giác thư thái cho người thưởng trà. Những tinh chất trong nước trà giúp cho nó không đơn thuần là một loại thức uống mà còn là một loại dược liệu quý, càng lâu năm càng có lợi cho sức khỏe người dùng trà.

Bằng sự lựa chọn tâm huyết của mình, Coco Food rất mong những bánh trà quý giá này sẽ đến được tay những người hữu duyên, biết nâng niu sản phẩm được lựa chọn và sản xuất từ tâm để không chỉ những người biết trà, yêu trà mà cả những người chưa từng hiểu về trà cũng sẽ bắt đầu có sự quan tâm đến trà và xa hơn nữa là văn hóa trà Việt.

 

Đặt mua ngay Shan Tuyết - Phổ Nhĩ Trà (TẠI ĐÂY) để cùng gia đình và bạn bè thưởng thức.

Hướng dẫn tách Trà Phổ Nhĩ

"COCO FOOD - An vui mua sắm"

popup

Số lượng:

Tổng tiền: